Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương khu đô thị thủ thiêm

dao kim cuong quan 2 được thi công và giám xát của CĐT, Tập đoàn Kusto, là quỹ đầu tư quốc tế đa ngành của Singapore, làm việc trên các lĩnh vực khác nhau và là một tập đoàn vững mạnh với các văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

 

dai kim cuong

can ho dao kim cuong là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng đặc trưng ở Thành phố Hồ Chí Minh, được xây trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trong địa điểm tại. Không một vài vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực đắc địa nhất,vận dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp xây và đổi mới, lối cấu trúc đặc trưng chắc chắn đem đến cho một vài chủ sắm được tương lai sinh sống hoàn hảo tuyệt vời.

Sau GĐ 1, đảo kim cương đã bàn bàn giao và đưa vào sử dụng 250 căn hộ cấp cao của tòa tháp The Brinkkiant. Dự kiến trong GĐ 2 với khoảng 1000 căn hộ nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn từ 1-4 phòng ngủ, các căn hộ đều có 2 hướng view và đều hướng ra sông, mỗi sàn chỉ có 8 -6 căn hộ tạo sự yên tĩnh và riêng tư, đảm bảo sự thoải mái tối ưu nhất cho cư dân sống tại đây.

Các căn hộ tại GĐ 1 chính là một minh chứng để khách cảm nhận và đánh giá cả đúng nhất về chất lượng căn hộ tại đảo kim cương. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 các nhà thiết kế đã tối ưu hóa nhiều công năng của căn hộ hơn khiến cho nó càng trở nên hoàn hảo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ trong không gian sống.

Không những hiện đại, sang trọng căn hộ tại đề án Đảo Kim Cương đều mua được một vài hướng view đẹp hướng ra sông và hồ nước bên trong cùng ban công rộng lớn, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và không khí từ thiên   nhiên.

giá thành bán căn hộ đảo kim cương làm sao những chúng ta click xem http://canhodiamondisland.org/gia-ban-can-ho-diamond-island/

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.