Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Xây dựng cho thuê dự án cao cấp Lexington quận 2 đáp ứng được nhiều mục tiêu

lexington an phu là một môi trường sống tiềm năng đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh đề án.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án cho thuê khác như cho thue can ho city garden và cho thue can ho vinhomes central park


lexington an phu toạ lạc tại trọng tâm thành phố, được thi công bởi nhà thầu lớn và thương hiệu. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, căn hộ Lexington còn được trang bị hệ thống giữ 3 lớp rất an toàn với hệ thống đề phòng rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được một số giây phút tuyệt vời bên trong.

Bán căn hộ Lexington chỉ mất khoảng ít phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. khía cạnh khác dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

cho thue lexington an phu đáp ứng trọn vẹn tiện ích cho cư dân hưởng dụng: Hồ bơi tràn. trọng tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân giải trí trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố... cùng với lợi thế về vị trí thì mức giá trị căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến muốn chọn mua bán căn hộ Lexington.

Với qui hoạch vuông vức, không gian công dụng trong cho thue lexington an phu đều được bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

chi trả 100% là hình ảnh thức thanh toán tối ưu dành đối vớikhách hàng căn hộ Lexington có sẵn tài chính tiềm năng. Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi đắc địa nhất về giá mua tuỳ thời gian.

Mọi thông báo chi tiết bán căn hộ Lexington, xem nhà xin vui lòng liên lạc: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.